wbviet

Top Player

Lượt xem : 39,701

  Ngày 12/6, chia sẻ với báo chí, Angela Phương Trinh xác nhận cô chính là nhân vật trong clip được quay tại quán bar ở Hải Phòng. Nữ diễn viên "Bà mẹ nhí" khẳng định clip được ghi hình bởi những khán giả có mặt tại bar, và chuyện đã xảy ra nhiều tháng trước.

  Cô cho biết: "Tôi không phủ nhận những gì mình thể hiện trong đoạn clip, đó là sự thật nhưng sự việc diễn ra hơn một năm nay và báo chí từng viết đi viết lại".

  Bên cạnh đó, cô cũng phản bác việc cư dân mạng gán mác cho clip là "múa cột" sexy, vì đó chỉ là những động tác vũ đạo của một ca sĩ hát nhạc dance. Cô cho rằng các quán bar hiện nay đều có nhiều cột như thế này, và việc tiến đến gần để nhảy vài động tác không phải là bài múa cột.

  Còn về việc ăn mặc phản cảm, cô nàng từng trải lòng trên trang cá nhân rằng mình diện trang phục như thế chỉ để phù hợp với môi trường làm việc.  

  “Đúng là bộ trang phục đó hơi sexy nhưng tôi chỉ mặc nó một lần duy nhất. Hơn nữa, không riêng gì tôi, ca sĩ nào hát trong quán bar cũng đều phải mặc sexy cả. Bạn không thể diện một chiếc đầm kín từ đầu đến chân hay một chiếc váy công chúa để hát ở trong đó. Kể cả ca sĩ hạng A khi hát trong bar, đều phải mặc gợi cảm”.

  Xuất hiện trong clip này, Angela Phương Trinh diện bộ trang phục ngắn không khác bikini là mấy. Trong ánh đèn mờ ảo và tiếng nhạc chát chúa, “nữ hoàng thị phi” vẫn nổi bật nhờ làn da trắng muốt và những động tác vũ đạo táo bạo. Chưa hết, "bà mẹ nhí" còn tiến sát vào cây cột dựng ở góc phải sân khấu và uốn éo sexy.

  Một độc giả đã nhận xét rằng "bà mẹ nhí" trông như một vũ nữ nhảy sexy chuyên nghiệp, mất đi vẻ đứng đắn của một ca sĩ thực thụ.

  Trong khi người hâm mộ còn chưa hết xôn xao trước thông tin cô nàng chưa tốt nghiệp lớp 9, thì lại tiếp tục một làn sóng mới, có lẽ cô nàng đang muốn trở thành trong tâm điểm chỉ trích của dư luận.

  Thời gian : 06:33 13-06-2013

  Tags : múa cột , sexy , Angela Phương Trinh

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải