wbviet

Top Player

Lượt xem : 25,991

  XEM TRỌN BỘ: Buoc Nhay Hoan Vu

  Lấy ý tưởng từ trò chơi Flappy bird, Ngô Kiến Huy sẽ mang đến liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 1 điệu nhảy vui nhộn.

  Là những ca sĩ bước ra từ các bản thu online, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy nhanh chóng tạo dựng tên tuổi trên các sân khấu ca nhạc. Sắp tới, họ sẽ cùng xuất hiện với tư cách khách mời trong liveshow 7 của “Bước nhảy hoàn vũ” với chủ đề “Đêm Điện ảnh”.
     Đây không phải là lần đầu tiên, Đông Nhi và Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sân khấu của chương trình.

  Đông Nhi từng đảm nhận vai trò MC “Bước nhảy hoàn vũ” 2013 cùng nam diễn viên Lương Mạnh Hải. Ngô Kiến Huy đã tham gia cuộc thi với tư cách thí sinh và dành giải Á quân cũng như giải phụ “Cặp đôi sáng tạo nhất”.

  Chia sẻ cảm xúc về lần trở lại này, ca sỹ Đông Nhi hào hứng cho biết: “Dù vai trò có chút thay đổi, nhưng ngay khi nhận được điện thoại mời hát trong chương trình, tôi đã cảm thấy rất vui và háo hức”. Đông Nhi sẽ gửi đến một ca khúc sôi động nằm trong album vol 2 mang tên “I wanna dance”.

  Ngô Kiến Huy bật mí: “Để hòa mình vào không khí của Đêm điện ảnh cùng các thí sinh, Huy sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục nhảy với ý tưởng rất vui nhộn về trò chơi gây sốt gần đây là Flappy bird”.

  Với sự góp mặt của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy, “Đêm Điện ảnh” của Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ là đêm hội tụ giữa điện ảnh, âm nhạc và Dancesport. Trong đêm thi này, thông qua các điệu nhảy của mình, các thí sinh sẽ lần lượt tái hiện những tác phẩm điện ảnh kinh điển trên sân khấu “Bước nhảy hoàn vũ”.

  Đêm liveshow 7 “Bước nhảy hoàn vũ” sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 1/3, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 (Đài THVN) từ Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM)

  Thời gian : 11:12 28-02-2014

  Tags : Buoc nhay hoan vu , buoc nhay hoan vu 2014

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái