wbviet

Top Player

Lượt xem : 325,296

  XEM TRỌN BỘ: Buoc Nhay Hoan Vu

  Sau liveshow 7 kịch tính với những điệu nhảy dựa trên các bộ phim nổi tiếng, tuần này, 5 cặp đôi còn lại của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ có bữa tiệc thú vị không kém mang chủ đề Đêm nhạc kịch. Các cặp thí sinh lần lượt thể hiện khả năng của mình tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) bằng những màn nhạc kịch được đầu tư hoành tráng, công phu. Nổi bật trong đêm là phần trình diễn của ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Diễm My 9X. Họ khiến giám khảo rơi lệ.

  Trong đêm này, chương trình lần đầu áp dụng luật thi Swing marathon cho 5 cặp thí sinh. Họ phải chứng tỏ được kỹ thuật khiêu vũ, sự khéo léo và quan trọng là sức bền để trụ lại lâu nhất. Cuối cùng, cặp chiến thắng là cặp của Ốc Thanh Vân - Atanas.

  Ở phần công bố kết quả liveshow 8, lần lượt các cặp của Ốc Thanh Vân, Ngân Khánh và Thu Thủy được an toàn để bước tiếp vào vòng trong. Hai cặp thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm là cặp của Diễm My 9X và Tim. Ngay sau đó, MC công bố, cặp của Tim nhận được ít lượng tin nhắn bình chọn hơn nên phải dừng bước. Nam ca sĩ tâm sự, anh thấy mình may mắn khi được tham gia một chương trình không có sự đấu đá lẫn nhau giữa các thí sinh.

  Trước đó, 5 cặp thí sinh có màn trình diễn mở đầu chương trình cùng khách mời là ca sĩ Nathan Lee. Anh thể hiện ca khúc Singing in the rain. Cặp của ca sĩ Thu Thủy - vũ công Daniel được khán giả bình chọn là Cặp đôi được yêu thích nhất liveshow 7 với màn biểu diễn xúc động.

  Thời gian : 23:26 08-03-2014

  Tags : Buoc nhay hoan vu

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải