wbviet

Lượt xem : 29,059

  XEM TRỌN BỘ: Buoc Nhay Hoan Vu

  Chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2014 có 10 nghệ sĩ, nhân vật công chúng tham gia bao gồm: diễn viên Hoàng Mập, ca sĩ Tim, người mẫu Hữu Long, cầu thủ Phan Thanh Bình, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Ngân Khánh, MC Thanh Vân, ca sĩ Trà My, người mẫu Diễm My và người mẫu Thảo Trang.

  Tối nay, Liveshow đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ 2014 | Bước nhảy hoàn vũ 2014,Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5,Bước nhảy hoàn vũ liveshow 1
  Ca sỹ Trà My tham dự chương trình Bước nhảy hoàn vũ

  Liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2014 là đêm thi Freestyle, các cặp thí sinh có thể tự do thể hiện những sáng tạo của mình trên các điệu nhảy khác nhau như: Jive, Rumba, Samba, Pasodoble… Vì thế, “bữa tiệc” mở màn hứa hẹn sẽ trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

  Đây là năm đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ áp dụng một luật thi mới - luật Đối đầu và Dance-duel. Nếu những mùa thi trước, cặp thí sinh bị loại là cặp có số điểm thấp nhất thì ở năm nay, các đôi nhảy sẽ phải đối đầu với nhau trong mỗi vòng thi, kết quả được công bố sẽ dựa trên số lượng bình chọn của khán giả và số điểm của Ban giám khảo.

  Hai cặp có số điểm thấp nhất sẽ phải biểu diễn một điệu nhảy Dance-duel trên cùng một điệu nhạc để chọn ra nhóm xuất sắc hơn bước tiếp cùng chương trình.

  Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 4/1/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

  Thời gian : 22:26 04-01-2014

  Tags : Buoc nhay hoan vu

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải