Mibet

Lượt xem : 7,290

  XEM TRỌN BỘ: clip nong

  Cảnh sát Colombia đã bắt giữ 3 người phụ nữ mặc quần áo như những nữ tu sỹ tại sân bay ở thủ đô Bogota vì cáo buộc vận chuyển ma túy.

  Cảnh sát cho hay, 3 người phụ nữ nói trên đã bị bắt giữ khi mỗi người đang giấu đến 2kg cocaine trong người. Các nhân viên hải quan trước đó đã nảy sinh nghi vấn vì nhận thấy nhóm người này tỏ rõ vẻ lo lắng khi tiến đến gần cửa an ninh.

  Quan sát kỹ hơn, hải quan tại sân bay Bogota phát hiện quần áo của những người này cũng có nhiều điểm khác biệt so với quần áo của những tu sỹ thông thường.

  Sau khi tiến hành kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện những gói cocaine lớn được gắn vào phần đùi của 3 nữ tu sỹ giả mạo. Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, nhóm người nói trên khai rằng họ đã buộc phải vận chuyển ma túy vì khó khăn về tài chính. Những người này sau đó đã bị truy tố về tội buôn bán chất ma túy.

  Nếu không bị tóm gọn, toàn bộ số ma túy nói trên sẽ được đưa tới San Andres – một hòn đảo du lịch nổi tiếng của Colombia. San Andres cũng là một tuyến buôn bán ma túy nhộn nhịp, đặc biệt các đối tượng buôn bán chất cấm còn ngang nhiên dùng đến tàu cao tốc và tàu ngầm được chất đầy cocain để vận chuyển sang khu vực Trung Mỹ.

  Thời gian : 07:14 11-05-2013

  Tags : tu sỹ , buôn lậu cocain , cảnh sat bắt giữ

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải