Mibet

Lượt xem : 19,834

  XEM TRỌN BỘ: clip nong
   Đến ngày 27-2 (sau 5 ngày xảy ra án mạng), tổ trinh sát phối hợp giữa Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội và CAH Sơn Tịnh đã xác định được manh mối của vụ án. Đối tượng là một thanh niên trú tại tỉnh Đắk Lắk, quê gốc ở gần nhà của nạn nhân, nhưng hiện đối tượng đang ở trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. 
   
  Ngay trong ngày 28-2, tổ trinh sát gồm 3 đồng chí lên đường vượt gần nghìn cây số vào TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do địa bàn TP HCM quá rộng, đối tượng lại di biến động, nên rất khó truy lùng. Để bắt nhanh hung thủ, tổ trinh sát đã sử dụng linh loạt các biện pháp nghiệp vụ khác và chuyển hướng truy lùng. Đến vào 4h sáng 1-3, tổ trinh sát đã phục kích và bắt được hung thủ tại xã Earal, huyện Eahleo, tỉnh Đắk Lắk, khi y vừa bước xuống xe khách từ TP HCM về Đắk Lắk. Hung thủ là Nguyễn Văn Tình (SN 1995) trú tại xã Earal, huyện Eahleo, tỉnh Đắk Lắk. 3h sáng 2-3, hung thủ giết người được tổ trinh sát di lý về Công an tỉnh Quảng Ngãi. 
   
  Là một trong những người trực tiếp đi bắt đối tượng, Thượng úy Võ Hồng Dung – CAH Sơn Tịnh cho biết: Sau khi bị bắt, hung thủ tỏ ra rất bình thường, nhất định không chịu thừa nhận hành vi giết người của mình. Tuy nhiên, đến 11h ngày 1-3, trước các chứng cứ xác đáng, hung thủ đã phai thừa nhận tội ác.
   
  Tại cơ quan điều tra hung thủ Nguyễn Văn Tình thừa nhận: “Vì thiếu tiền để vào TP Hồ Chí Minh làm ăn, nên giết bà Nhiều để cướp tài sản”. 
   
  Theo lời khai của Tình, đối tượng quê ở xã Bình Hiệp, huyện Bình Sơn. Năm 2006, Tình theo gia đình chuyển lên sống tại tỉnh Đắk Lắk. Tết Giáp ngọ vừa qua, Tình về thăm ông bà nội, ở đối diện nhà bà Nhiều. Quá trình ở đây, Tình để ý thấy chồng bà Nhiều vừa đi làm ăn xa. Tình nảy ý định giết bà Nhiều để cướp tài sản. Để thực hiện hành vi của mình, khoảng 12h ngày 22-2, Tình thủ sẵn một con dao trong người, sang nhà bà Nhiều, rủ bà đi bắt ổ ong ở ngoài rừng keo. Khi đến rừng keo, y đã ra tay bóp cổ, rồi dùng dao thủ sẵn trong người cắt cổ bà Nhiều cho đến chết. Sau đó, lấy 1 đôi bông tai  rồi về nhà bà Nhiều lục đồ lấy 1 chỉ vàng và 3 triệu đồng, rủ thêm 1 người bạn vào TP Hồ Chí Minh chơi…
   
  Sau 7 ngày tập trung điều tra mở rộng vụ án, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH Công an tỉnh và Công an huyện Sơn Tịnh, đã bắt nhanh hung thủ giết người cướp tài sản, góp phần ổ định tình hình ANTT và trấn an tinh thần của người dân địa phương sau khi xảy ra vụ án mạng.

  Thời gian : 22:19 06-03-2017

  Tags : hành trình phá án

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải