wbviet
Loading...

Lượt xem : 191,761

  XEM TRỌN BỘ: Clip hiep dam
  Loading...

  Ngày 23-5-2013, CQĐT CATP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đã bắt được Nguyễn Trường Thọ, 24 tuổi, trú ở Đồng Ích, Lập Thạch, Vĩnh Phúc, đối tượng trốn lệnh truy nã về 2 tội danh cướp giật tài sản và hiếp dâm. Bị hại trong vụ án này là chị Hoàng Thị M., 19 tuổi, công nhân khu công nghiệp Khai Quang, tỉnh Vĩnh Phúc.
  Tài liệu CQĐT xác định, khoảng 20h ngày 13-5-2013, khi chị M. đang đi bộ và nhắn tin bằng điện thoại di động iPhone trên đường thuộc địa bàn phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên thì bị một thanh niên đi xe máy áp sát, giật điện thoại.


  Tiếc chiếc điện thoại đắt tiền và có nhiều thông tin riêng tư, chị M. đã gọi lại vào điện thoại của mình. Chuông vẫn đổ và đầu dây bên kia, giọng một nam thanh niên trả lời.
  Chị M. nằn nì xin chuộc lại chiếc điện thoại, và rất bất ngờ, thanh niên ở đầu dây thừa nhận vừa cướp giật, đồng thời yêu cầu chị M. muốn lấy lại thì phải chuộc 3 triệu đồng. Sau khi thống nhất địa điểm, gã trai dặn chị M. phải đi một mình.


  10h ngày 14-5, chị M. đến địa điểm đã hẹn với gã trai cướp giật. Khi đến nơi, có một người tự giới thiệu là "xe ôm", nói là được một người thuê chở chị M. đến điểm hẹn. Khi chuyển sang địa điểm mới, chị M.gặp một thanh niên xưng tên là Long. Long nói anh ta chỉ là bạn của người đang giữ chiếc điện thoại di động của chị M.
  Sau đó, Long đã đưa chị M. đến một ngọn đồi thuộc địa phận xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, gặp một đối tượng khác tên là Thọ. Thọ vỗ ngực "khoe" đang cất giấu chiếc điện thoại của chị M., rồi yêu cầu chị M. đi sâu vào phía sau ngọn đồi. Đến lúc này, chị M. mới linh tính bất an thì quá muộn.


  Gã thanh niên lộ nguyên hình là tên dâm tặc, dùng sức mạnh cưỡng đoạt chị M. Táng tận hơn, sau đó, y còn gọi điện cho tên Long quay lại để "hành sự". Nhưng vì chị M. khóc lóc, van xin quá nên Long đã không thực hiện hành vi hãm