Mibet

Lượt xem : 13,560

  XEM TRỌN BỘ: hai tet 2018

  Những vấn đề được Táo quân 2016 đề cập đến đều là những vấn đề nóng ở các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, giáo dục... Trong đó, vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm - vấn đề được cho là quốc nạn hiện nay - cũng đã được nhắc đến trong chương trình. Táo quân 2016 cũng không ngại đề cập thẳng thắn đến nạn hối lộ, đút lót... gây mất niềm tin cho người dân.

  Vẫn với phong cách cũ như trong 13 năm qua, Táo quân 2016 không ngại đề cập và chạm thẳng vào các vấn đề của các bộ, ngành. Với cách đề cập thẳng thắn nhưng mềm mại và sâu sắc, Táo quân đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả có mặt tại trường quay trong buổi ghi hình tối qua.

  Bên cạnh những nội dung liên quan đến các vấn đề nóng tại nhiều lĩnh vực, Táo quân 2016 cũng mang đến khoảng thời gian thư giãn với các tiết mục ca nhạc nhiều màu sắc. Nhiều ca khúc được yêu thích đã được sử dụng trong chương trình. Có thể kể đến ca khúc đã thành hiện tượng mạng trong những tháng cuối năm 2015 như Vợ người ta hay ca khúc được yêu thích trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Được biết, ê-kíp chương trình đã mời những nhạc sĩ có tiếng tham gia phần dựng nhạc cho Táo quân, như nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhạc sĩ Xuân Phương...

  Ngoài phần ghi hình tại trường quay, Táo quân 2016 còn có phần ghi hình ngoại cảnh, thể hiện rất sống động hành trình lên chầu của các Táo. Đây cũng là một bất ngờ của chương trình năm nay.

  Với nội dung đề cập đến nhiều vấn đề nổi bật ở các lĩnh vực trong năm qua, Táo quân 2016 chắc chắn sẽ mang đến những tiếng cười và cả những điều rất đáng suy ngẫm trong khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ, trước khi chúng ta bước sang năm mới Bính Thân.

  Thời gian : 11:53 04-02-2016

  Tags : táo quân , gặp nhau cuối năm , hài tết

  Bình luận

  Prerollx
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải