wbviet
Loading...

Lượt xem : 72,054

  XEM TRỌN BỘ: Giong hat viet nhi 2014
  Loading...

  Sau tập 1 “Giọng hát Việt nhí 2014” xuất hiện một số thí sinh nổi bật như Cao Hà Đức Anh, cô bé khiếm thị Ngọc Anh, tập 2 vòng “Giấu mặt” chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa thứ 2 diễn ra vào 21h thứ 7 (28-6) trên kênh VTV3 hứa hẹn tiếp tục là cuộc “khẩu chiến” nảy lửa giữa các HLV trong việc tranh giành thí sinh.

   


  Lam Trường, Cẩm Ly tiếp tục "khẩu chiến" tranh giành thí sinh  Ở tập 2, “anh Hai” Lam Trường và “chị Tư” Cẩm Ly tiếp tục có những tranh giành quyết liệt. Trong khi Lam Trường đưa ra những lý lẽ về chuyên môn để thuyết phục thì Cẩm Ly lại tỏ ra mềm dẻo để “đánh” vào tâm lý thí sinh. Cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang với kinh nghiệm làm HLV của mùa trước lại tỏ ra thận trọng hơn trong việc quyết định thí sinh về đội mình.

  BTC chương trình giọng hát Việt nhí 2014 cho biết, ở tập 2 vẫn tiếp tục xuất hiện nhiều giọng hát tiềm năng. Điển hình, trong tập này sẽ xuất hiện một thí sinh 11 tuổi đến từ Hải Phòng với phong cách rock và những bước nhảy dancesport điêu luyện. Cậu bé khiến cả 4 HLV phấn khích phải xoay ghế nóng để tranh giành.
   
   


  Trong khi đó, cặp Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang lại tỏ ra thận trong khi quyết định lựa chọn  Tập 2 vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí 2014" sẽ được lên sóng vào 21h thứ 7 (28-6) trên kênh VTV3, Đài THVN.

  Bình luận

  Đai cuốn
  Loading...
  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải