Mibet

Lượt xem : 179,235

  XEM TRỌN BỘ: Giong hat viet nhi 2014

  Câu chuyện đầy nước mắt của cô bé Thiên Nhâm trong tập 3 Vòng Giấu mặt "The Voice Kids Việt 2014" chắc chắn sẽ khiến mọi người xúc động.
  Tuần này tập 3 Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ tiếp tục lên sóng. Khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với 10 giọng ca nhí là 10 cá tính và màu sắc âm nhạc khác nhau. Cả 4 vị HLV cũng có không ít tranh cãi khi cùng nhấn nút chọn cùng một thí sinh.

     Đáng chú ý là trường hợp của cô bé Nhã Thy đến từ thành phố Hồ Chí Minh và cô bé Thiện Nhân đến từ Bình Định. Cả hai thí sinh đều chọn ca khúc hát về mẹ và thể hiện rất thành công. Với chất giọng trong trẻo, luyến láy rất tốt, HLV Cẩm Ly thốt lên rằng: “Con luyến láy rất điêu luyện và cô rất muốn con về đội của cô”. Chị Tư tha thiết mong anh Hai Lam Trường nhường nhịn cho mình nhưng anh nhất quyết giành đến cùng, anh muốn cô bé có sự lựa chọn cho riêng mình. HLV Lam Trường hài hước nói với Cẩm Ly rằng: “Tình yêu thì không nên ích kỷ” và gây tiếng cười vui nhộn cho khán giả.
   


  Bên cạnh đó, ở tập này, nhiều giọng ca nhí cũng đã bất ngờ mang lại cảm xúc cho 4 vị HLV. Điển hình như bé Thiên Nhâm với chất giọng ngọt lịm, những chia sẻ chân thành về câu chuyện cảm động giữa em và bạn của mình đã khiến khán giả rưng rưng nước mắt. Em có một người bạn đã cứu em thoát nguy hiểm khi em bị té xuống hồ bơi rất sâu nhưng cô bé không ngờ đó là lần cứu duy nhất và cuối cùng của người bạn đó với mình. Bạn của em bị mắc bệnh hiểm nghèo và đã xa em ở tuổi đời còn rất trẻ. Em chia sẻ rằng: “Bạn em mong ước em sẽ trở thành ca sĩ trong tương lai và em hứa sẽ hát thật hay để mang lại niềm vui cho bạn em”.

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải