wbviet
Loading...

Lượt xem : 35,196

  XEM TRỌN BỘ: Giong hat viet nhi 2014
  Loading...

  Thứ Bảy ngày 02/08/2014 Giọng hát Việt nhí 2014 tập 6 sẽ được lên hình. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và quyết tâm giành tấm vé vào vòng liveshow.

   


   
  Giọng hát Việt nhí đã kết thúc vòng giấu mặt và để lại cho khán giả xem truyền hình rất nhiều xúc cảm. 15 giọng hát nhí xuất sắc nhất đã có mặt trong vòng Đối đầu sẽ chia làm 5 nhóm để thi đấu với nhau. Trước giờ lên hình của vòng đối đầu The voice kid 2014 tập 6 ngày 02/08/2014 các giọng ca nhí đang tập luyệt nỗ lực để có đêm thi hoàn hảo trong vòng thi sắp tới.
   
  Trước đêm thi Giọng hát Việt nhí 2014 ngày 2/8 vòng đối đầu tập 6, các thí sinh nhí có những chia sẻ rất mộc mạc, chân chất:
   
  “Ở vòng này, con sẽ đối đầu với anh Minh Trường và anh Hoàng Sơn. Mẹ rất tự hào về con nên con sẽ cố gắng thi thật tốt để làm mẹ vui” - Thí sinh Đào Gia Phúc của HLV Lam Trường chia sẻ.

   
  Thí sinh Đoàn Minh Tài của đội HLV Cẩm Ly chia sẻ: “Ở vòng này con sẽ đối đầu với hai bạn nữ có giọng hát rất hay là bạn Ngọc Anh và bé Điệu Bích Hằng. Con không biết con có hát được như hai bạn không nữa. Con thấy không tự tin lắm nhưng con sẽ cố gắng nhiều ạ.”
   
   


   
  Ai sẽ là người giành tấm vé vào vòng liveshow? Câu trả lời sẽ có trong đêm thi vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2014 ngày 02/08/2014 được phát sóng trực tiếp trên VTV3 lúc 21h thứ bảy tuần này.

  Bình luận

  Đai cuốn
  Loading...
  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải