wbviet

Lượt xem : 14,049

  Mời các bạn đón xem Full video clip Giong hát Việt nhí tập 7 - The voice kids 2013 ngày 13/7 - Vòng đối đầu tập 2 trên Kenhvideo.com

  Bước vào vòng đối đầu cuộc thi The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí, khó khăn đầu tiên của các huấn luyện viên là việc chọn ra ba gương mặt cho mỗi trận đối đầu sao cho thật công bằng nhưng vẫn đảm bảo sự đa dạng màu sắc trong mỗi trận đấu tay ba này.

  Với Tạm biệt chim én, Thành thị và See beneath your beautiful, sân khấu đối đầu lúc thánh thót, khi lại nhẹ nhàng như hơi thở của các giọng hát nhí. Các trận đối đầu dường như không hề có sự ganh đua, thay vào đó là tình bạn ngây thơ. Các thí sinh đã hỗ trợ, chia câu, phối bè ăn ý  sau khi tập luyện với các huấn luyện viên và ba cố vấn khách mời: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Huy Tuấn và quán quân The Voice – Hương Tràm.
   

  Bên cạnh những bản ballad ngọt ngào, sân khấu đối đầu Giọng hát Việt Nhí - The Voice Kids cũng thực sự bùng nổ với bản pop sôi động One day của nữ ca sĩ trẻ Charice và màn đối đầu trong ca khúc Come Together của ba rocker nhí Phúc Nguyên – Trí Dũng – Quang Anh, phần thi làm huấn luyện viên Hồ Hoài Anh phải bật khóc vì xúc động.

  Kết thúc vòng đối đầu thứ hai, đội Hiền Thục giữ lại một giọng hát là Phạm Nguyễn Linh Lan trong phần thi ca khúc One day. Đội của vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang rất luyến tiếc khi chỉ có thể giữ lại hai giọng hát là Nguyễn Quang Anh và Võ Thị Thu Hà. Bùi Duy Lan Hương và Vũ Song Vũ cũng là hai cái tên đầu tiên được chọn lựa sẽ đi tiếp cùng huấn luyện viên Thanh Bùi vào vòng tiếp theo, khép lại tập đầu tiên của vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí.

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải