wbviet

Lượt xem : 22,545

  Chương trình Giọng hát Việt nhí- The Voice Kids bước sang vòng liveshow vào tối  27/7 với những gương mặt quen thuộc của cả ba đội trong đêm liveshow đầu tiên.


  Để chuẩn bị tốt cho phần trình diễn sắp tới, các thí sinh nhí đã có nhiều buổi tập cùng Huấn luyện viên (HLV) và ban nhạc.


  Đến với đêm thi Giọng hát Việt Nhí này, cậu bé Hữu Đại của đội HLV Thanh Bùi sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ người Mỹ Cee Lo Green, do chính anh đồng sáng tác.


  Ngoài ra, cậu bé Cao Khánh của đội HLV Thục cũng sẽ thử sức với một ca khúc đầy ý nghĩa của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được các ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương thể hiện rất thành công.


  Trong khi đó, cô bé Khánh Hà của đội vợ chồng HLV Hồ Hoài Anh chọn một ca khúc đình đám của nữ ca sĩ người Mỹ Beyonce, từng là một trong những bản hit bán chạy nhất của Beyonce, nằm trong album I Am… Sasha Fierce, được phát hành vào năm 2008.


  Góp mặt trong liveshow này, cậu bé Ngọc Duy từng lấy nước mắt của HLV Hiền Thục ở vòng Giấu mặt với ca khúc Gặp mẹ trong mơ cũng sẽ mang đến một ca khúc của nhạc sĩ Giáng Son, từng được gắn liền với giọng ca của nữ ca sĩ Thùy Chi.


  Không kém cạnh đàn em, cô bé đa tài Thùy Anh của đội HLV Hiền Thục sẽ chứng tỏ khả năng sáng tác của mình qua một ca khúc ngọt ngào viết về mẹ, do chính em sáng tác.


  Cậu bé cá tính Hồ Văn Phong của đội Hồ Hoài Anh sẽ thể hiện một ca khúc mới của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.


  Cô bé Linh Lan của đội HLV Thanh Bùi mang đến cho khán giả một ca khúc của nhạc sĩ Phương Uyên, từng được ca sĩ Đan Trường thể hiện rất thành công.


  Cậu bé Quang Anh của đội HLV Hồ Hoài Anh từng làm khán giả bất ngờ bởi sự tự tin và xử lý trơn tru với ca khúc Đám cưới chuột sẽ trở lại với liveshow này với một ca khúc từng được nam ca sĩ Tùng Dương thể hiện rất thành công.


  Hiện tại, các HLV và thí sinh đã có những buổi tập luyện với ban nhạc để chuẩn bị thật tốt cho đêm thi đầu tiên vòng Liveshow này.


  Đêm thi này sẽ không loại thí sinh. Liveshow 1 Giọng hát Việt nhí diễn ra tại Hãng phim Giải phóng (TPHCM) và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3

  Thời gian : 23:38 27-07-2013

  Tags : liveshow 1 , giọng hát Việt nhí 2013 , the voice kids

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải