wbviet

Lượt xem : 88,475

  Bấm vào đây để xem Giong Hat Viet Nhi - The Voice Kids Tập 3 Full Video Clip

   

  Giong Hat Viet Nhi sẽ chứng kiến nhiều gương mặt mới lạ đầy cá tính khiến cho các HLV không thể ngồi yên trên chiếc ghế xoay  tập 3 sắp phát sóng.

  Khán giả sẽ gặp lại hình ảnh của Quán quân Giọng hát Việt Hương Tràm với “phiên bản nhí” qua phần trình diễn của một cô bé có giọng ca đầy nội lực đến từ Nghệ An. Nếu tập 2 Giọng hát Việt nhí vừa rồi các thí sinh mang đến cho sân khấu một không gian lắng đọng với những câu chuyện xúc động, thì bước sang tập 3 khán giả sẽ được chứng kiến những màn trình diễn đầy vui tươi và tự nhiên của các em.

  Đây cũng là tập hứa hẹn nhiều bất ngờ với nhiều màn “khẩu chiến” đầy lôi cuốn của HLV Hiền Thục và Thanh Bùi. Không những thế, Thanh Bùi và Lưu Hương Giang còn trổ tài hát nhạc cổ điển để lôi kéo cô bé đáng yêu này về đội mình. Sau hai tập chưa có nhiều bứt phá, trong tập này cặp đôi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ vượt lên dẫn đầu với số lượng thí sinh nhiều nhất trong đội.

  Tập 3 của The voice kids sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 15/06/2013 trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam và được phát lại online trên Kênh Video.

   

  Xem thêm phiên bản The Voice 2013- Giong hat Viet  - Vòng Giấu mặt Tập 4 ngày 16/6.

  Thời gian : 23:07 15-06-2013

  Tags : The Voice Kids , Giọng hát nhí , tập 3

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải