wbviet

Top Player

Lượt xem : 2,283

  XEM TRỌN BỘ: Guong Mat Than Quen Nhi

  Chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa thứ 3 - 2016 sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình trong khoảng thời gian sắp tới. Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên với thật nhiều tiếng cười, chương trình đã giành được tình cảm yêu mến và ủng hộ mạnh mẽ từ các bậc phụ huynh trên khắp mọi miền đất nước. Sự ủng hộ đó chính là món quà tinh thần lớn nhất gửi tới toàn bộ ekip sản xuất chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí có thêm động lực và quyết tâm mang đến cho các bé một sân chơi mùa hè đầy sáng tạo, sôi động và bổ ích dành cho lứa tuổi thiếu niên. Chương trình sẽ là nơi giúp các bé khám phá được niềm đam mê cũng như thể hiện được hết tài năng âm nhạc, diễn xuất,.. của các bé trên sân khấu, giúp các bé bước những bước đầu tiên phát triển tài năng trên con đường nghệ thuật.


  Vẫn là những màn hóa thân thành các ca sĩ nổi tiếng bằng hình thức bấm nút lựa chọn ngẫu nhiên nhưng trên sân khấu của Gương mặt thân quen nhí 2015 sẽ có sự kết hợp của một thí sinh người lớn - cựu thí sinh của Gương mặt thân quen 3 mùa giải trước - và một thí sinh nhí. Trong đó, thí sinh người lớn đóng vai trò vừa là người hướng dẫn vừa là người đồng hành, tạo mọi điều kiện cũng như truyền đạt những kinh nghiệm của mình để giúp các bé có những tiết mục hay và đặc sắc nhất trong từng đêm diễn.

  Sau thành công của mùa 1, GMTQN 2016 đã chính thức khởi động với sự tranh tài của 6 đội. Mỗi cặp là một nghệ sỹ kết hợp cùng một em bé có độ tuổi từ 6- 12 tuổi, tham gia trình diễn trong 12 tuần liên tiếp để chọn ra 4 đội mạnh nhất vào vòng chung kết.

  Năm nay các nghệ sỹ tham gia bao gồm Thúy Uyên, Khương Ngọc, Khánh Ngọc, Lan Phương, Nam Cường, và Phan Ngọc Luân, trong đó Thúy Uyên và Khương Ngọc từng gây ấn tượng trong chương trình GMTQ các năm trước. 6 thí sinh nhí của các đội lần lượt là Trang Thư, Hoàng Quân, Gia Quý, Minh Khang, Phương Mỹ Chi và Bảo Ngọc.


  Sau 10 đêm diễn được ghi hình phát sóng, đêm Chung kết của Gương Mặt Thân Quen Nhí sẽ được truyền hình trực tiếp để chọn ra cặp thí sinh đoạt giải quán quân trong mùa giải đầu tiên này. Những phần hóa thân của 6 cặp thí sinh tại chương trình sẽ được đánh giá, cho điểm bởi bộ 3 giám khảo: ca sĩ Mỹ Linh, danh hài Hoài Linh và NSND Hồng Vân. Đặc biệt, sự xuất hiện của các thí sinh nhí cũng mang đến những màn đối đáp với Ban giám khảo khiến khán giả không thể nhịn cười.

  Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem Gương Mặt Thân Quen Nhí trên VTV3.

  Thời gian : 10:11 24-12-2016

  Tags : Gương Mặt Thân Quen Nhí

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái