Mibet

Lượt xem : 27,362

  XEM TRỌN BỘ: hanh trinh pha an

  Giữa hai vợ chồng có mâu thuẫn không thể chung sống, chị Tuyết bỏ đi và cắt mọi liên lạc. Lào nhiều lần tìm đến nhà vợ hỏi chị Lan (em ruột của Tuyết) về vợ nhưng không được nên Lào đã dùng dao đâm chết chị Lan.

  Ngày 20/12, TAND tỉnh Bình Định đã mở phiên toà hình sự sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Đăng Lào (36 tuổi, trú ở xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ, Bình Định) 17 năm tù về tội “Giết người”.

  Ngoài ra, HĐXX còn tuyên buộc bị cáo Lào phải bồi thường 108 triệu đồng cho gia đình nạn nhân – người bị Lào giết chết là chị Nguyễn Thị Ánh Lan (25 tuổi) là em ruột của chị Tuyết.

  Tuy nhiên, sau phiên xét xử, gia đình nạn nhân và bản thân chị Tuyết cho biết họ sẽ kháng cáo vì cho rằng bản án xử nhẹ.

  Theo cáo trạng, trong cuộc sống vợ chồng giữa Lào thường xảy ra mâu thuẫn, nên chị Tuyết đã bỏ đi để lại con cho Lào nuôi, đồng thời cắt đứt mọi liên lạc. Sau đó, nhiều lần Lào về gia đình vợ rồi hỏi chị Lan (em vợ Lào) về vợ nhưng không được.

  Đến đêm 24/6/2013, Lào lại đến nhà mẹ vợ ở xã Mỹ Quang (huyện Phù Mỹ) để hỏi tin tức của vợ. Lúc này, chị Lan đang rửa chén thấy Lào cầm dao nên chị sợ hãi bỏ chạy thì Lào rượt theo đâm 2 nhát chí mạng vào lưng làm chị Lan tử vong ngay sau đó.

  Thời gian : 07:53 14-07-2016

  Tags : Hành Trình Phá Án

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải