Mibet

Lượt xem : 39,934

  XEM TRỌN BỘ: hanh trinh pha an

  Ngày 8/5, Tòa hình sự, Tòa án Nhân dân tỉnh Thái Bình mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử vụ án "Giết người" và "Cướp tài sản công dân" đối với bị can Lê Thanh Đại, SN 1981, (trú tại phường Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng), hung thủ ra tay sát hại dã man 3 người trong một gia đình tại phường Phúc Khánh, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình, xảy ra ngày 23/12/2012.

  Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Thái Bình, chiều 22/2/2012, tại nhà ông Nguyễn Anh Toà, ở phố Doãn Khuê, phường Phúc Khánh (TP Thái Bình, Thái Bình), Lê Thanh Đại, 31 tuổi, ở phường Bắc Sơn (Kiến An, Hải Phòng) đã dùng chân tủ gỗ đập chết chị Nguyễn Minh Tâm (là con gái ông Tòa), ông Tòa và bà Đoàn Thị Cún (vợ ông Tòa).

  Tại tòa, Đại khai lý do giết người là trước đó có tâm sự với chị Tâm hoàn cảnh gia đình. Sau đó, cả hai đều buồn chán và rủ nhau cùng chết bằng cách mua thuốc ngủ uống.

  Sáng 22/12/2012, trước khi ăn cơm trưa, Đại và chị Tâm uống mỗi người 15 viên thuốc ngủ và cho ông Tòa, bà Cún mỗi người 5 viên thuốc ngủ. Sau khi ăn cơm xong, Đại và chị Tâm lên phòng ngủ của chị Tâm.

  Khoảng 13h30 cùng ngày, Đại và chị Tâm không ngủ được và cho rằng thuốc ngủ giả. Đại liền đi ra phía ngoài nhìn thấy mấy chiếc chân tủ gỗ cũ bỏ ở đó liền lấy một chiếc. Sau đó, Đại nói với chị Tâm ngồi quay mặt vào tường, nhắm mắt lại và Đại đã dùng chân tủ gỗ đập vào đầu chị Tâm đến khi chị Tâm gục chết tại chỗ.

  Thấy tiếng động mạnh, bà Cún chạy lên gác hỏi liền bị Đại đập chết luôn và sau đó là ông Toà với lí do sợ bị lộ. Để đề phòng 3 người này không chết, sau khi dùng chân tủ gỗ đập nhiều nhát vào đầu các nạn nhân, Đại còn dùng các loại dây thắt cổ họ. Sau khi giết người, Đại đã lấy của nạn nhân xe máy, 2 điện thoại di động, máy tính xách tay...

  Nhằm che giấu tội ác, Đại đi mua cuốc xẻng đào 3 hố gần nghĩa trang xã Trung An (huyện Vũ Thư, Thái Bình) với ý định chôn xác của 3 người.

  Thông qua công tác nghiệp vụ và sự truy lùng ráo riết của cơ quan Công an, đến 1h ngày 24/12 Đại bị lực lượng trinh sát Công an tỉnh Thái Bình bắt giữ ngay tại nhà nghỉ.  

  Thời gian : 15:59 24-09-2015

  Tags : Hành trình phá án , ANTV

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải