Mibet

Lượt xem : 22,699

  XEM TRỌN BỘ: hanh trinh pha an

  Công an tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Anh Tuấn (sinh năm 1976, trú tại tổ 68, phường Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả) - là thủ phạm đã dùng dao giết chết anh Trương Hoàng Hội vào tối ngày 18.4, tại một bãi đất trống thuộc phường Cẩm Bình.

  Trước đó một ngày, người dân ở đây đã phát hiện anh Trương Hoàng Hội (sinh năm 1969, trú tại tổ 7 khu 10, phường Bãi Cháy, TP.Hạ Long) gục chết trên chiếc xe máy Honda biển kiểm soát 14P4 - 0128.

  Vụ việc được cơ quan CA xác định Hoàng Anh Tuấn chính là hung thủ đã giết chết anh Hội. Sau khi truy bắt được Tuấn tại Nam Định, đối tượng khai nhận: Tối ngày 18.4, khi ở khu vực phường Bãi Cháy (TP. Hạ Long), y đặt vấn đề thuê anh Hội chở về Cẩm Phả.


  Đến khu vực chân cầu Bãi Cháy, Tuấn yêu cầu anh Hội dừng xe sau đó vào một bụi cây ven đường lấy 1 túi xách bên trong có giấu một con dao bầu. Khi đi đến bãi đất trống cạnh quốc lộ 18A, Tuấn đã dùng dao đâm anh Hội nhiều nhát rồi tẩu thoát.

  Quá trình bỏ chạy, tên Tuấn đã vứt bỏ hung khí là con dao bầu xuống một rãnh nước rồi tìm về Nam Định để lẩn trốn. Đối tượng này cũng đã có 3 tiền án và hiện đang bị truy nã về tội danh lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

  Thời gian : 15:59 23-09-2015

  Tags : Hành trình phá án , ANTV

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải