Mibet

Lượt xem : 276,324

  XEM TRỌN BỘ: Clip hiep dam

  Sáng ngày 29-10, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử sơ thẩm vụ án 4 thanh niên ngụ xã Quỳnh Tân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) hiếp dâm tập thể thiếu nữ 15 tuổi.

  Tòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Hải (19 tuổi) và Hoàng Xuân Công (18 tuổi) mỗi người 16 năm tù, Hoàng Xuân Hiếu (16 tuổi) và Hoàng Xuân Quyết (18 tuổi) mỗi người 12 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Đồng thời, Tòa cũng tuyên buộc bốn bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại tổng số tiền 60 triệu đồng.

  Trong bốn bị cáo trên, Hoàng Xuân Công, Hoàng Xuân Hiếu, Hoàng Xuân Quyết là anh em họ (con chú, con bác).

  Theo cáo trạng, tối 10-6-2013 bốn bị cáo đã cùng bàn bạc để rủ em V.T.H (15 tuổi, trú xóm 1, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, là người quen với Hoàng Xuân Hải) đi chơi. Quyết và Hải dùng xe máy đến nhà đón H., xin phép mẹ của H. cho đến nhà dì của H. chơi. Khi đi đến đồi Cu Đồng (thuộc xóm 4, xã Quỳnh Tân, Quỳnh Lưu) thì Hải và Quyết dừng xe bảo H. xuống. Lúc đó, Hoàng Xuân Hiếu và Hoàng Xuân Công đã đợi sẵn tại đây.

  Cả bốn bị cáo đã cùng khống chế và lần lượt thay nhau xâm hại em H.
   
  Tại phiên tòa các bị cáo đã thừa nhận sai phạm của mình và gia đình người bị hại cũng xin tòa giảm hình phạt cho bốn đối tượng này.

  Thời gian : 15:30 02-11-2013

  Tags : hiếp , hiếp dâm , cưỡng hiếp , yêu râu xanh

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải