Mibet

Lượt xem : 77,246

  XEM TRỌN BỘ: hanh trinh pha an

  Ngay trong đêm 21.8, sau khi khám nghiệm tử thi và lấy mẫu ADN, cơ quan chức năng đã xác định hung thủ đã ra tay sát hại giã man em Thái Thị Mai là Phạm Đình Đương (SN 1993) trú tại xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Đương là con thứ 4 trong một gia đình có 5 anh em và hiện đang là phụ xe cho nhà xe Tâm Tình ở thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn.

  Chiều 22.8, cơ quan cảnh sát điều tran Công an huyện Hương Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Đình Đương về tội giết người. Theo một số bạn bè của Mai cho biết, Đương và Mai quen nhau qua mạng xã hội Facebook, sau đó hai người cảm thấy đồng cảm nên thường hay nhắn tin nói chuyện với nhau. Tại cơ quan điều tra, Đương khai nhận: Trong thời gian quen nhau, Đương hay đến nhà đón Mai đi chơi nhưng chỉ đứng ngoài cổng nên gia đình Mai không biết mối quan hệ giữa hai người. Đương còn cho biết, hai người đã có “quan hệ” với nhau nhiều lần.

  Đêm 3.8, Đương chở Mai đến dốc Truông Mung và tại đây hai người đã tự nguyện "quan hệ" với nhau. Sau đó, Mai lại năn nỉ Đương quan hệ nhằm để lại “kết quả” buộc gia đình đồng ý cho hai người cưới nhau nhưng Đương không làm theo nên bị Mai tát vào mặt. Quá bức xúc trước thái độ của người yêu, Đương đã dùng áo siết chặt cổ người yêu, nhưng do Mai vẫn tỉnh nên hung thủ đã dùng đá đập nhiều lần vào đầu nạn nhân cho đến chết, rồi kéo vào một bụi cây bên đường, ngay cạnh Truông Mung, xã Sơn Lễ. Tuy nhiên, đó mới chỉ là toàn bộ lời khai ban đầu của Phạm Đình Đương. Hiện tại, nạn nhân đã chết nên lời khai trên khó kiểm chứng. Trước nhiều luồng thông tin dư luận, gia đình nạn nhân nghi ngờ việc nạn nhân đã bị sát hại để hiếp dâm, cướp tài sản, cơ quan điều tra Công an huyện Hương Sơn cho biết sẽ tiếp tục điều tra và làm rõ vụ án này.

  Bà Hà - mẹ Mai cho biết, năm 2012 sau khi tốt nghiệp THPT, Mai theo học lớp trung cấp kế toán tại Bình Dương và vừa tốt nghiệp cuối tháng 6 vừa qua. Ngày 15.7, Mai trở về Hà Tĩnh với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi trên tay để chờ xin việc. Trong thời gian đi học, Mai đã tận dụng thời gian rảnh rỗi kiếm việc làm thêm tự trang trải cuộc sống sinh viên của mình. Tại địa phương nơi em sinh sống, mọi người luôn dành tình cảm tiếc thương cho em bởi Mai được đánh giá là cô gái ngoan hiền, chịu thương chịu khó.

  Thời gian : 23:39 13-05-2015

  Tags : hành trình phá án , ANTV

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải