Mibet

Lượt xem : 19,784

  XEM TRỌN BỘ: clip nong

  Một số người theo dõi đã quay video, đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Theo hình ảnh trong video, giữa trời mưa to, ba thiếu nữ lao vào hành hung, dùng tay chân đánh, đạp bạn trên đường.

   
  Chưa dừng lại, nhóm này còn dùng dép, mũ bảo hiểm đập vào đầu trong sự bất lực của nạn nhân. Nhiều người chứng kiến đã đề nghị ba cô gái dừng lại nhưng không có kết quả. Một số người dùng điện thoại quay lại. 
   
  Đến khi nạn nhân gục xuống đường, một thanh niên mới có mặt can ngăn. Ba thiếu nữ kia dừng đánh nhưng tiếp tục chửi thề, lăng mạ nạn nhân.
   
  Chiều nay, công an đã mời những người liên quan đến trụ sở làm việc. Theo xác minh ban đầu, nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương.
   
  Một trong ba cô gái đánh nạn nhân từng yêu một nam thanh niên. Khi biết anh này có người yêu mới, cô gái gọi thêm bạn đến đánh "tình địch" để dằn mặt.
   
  Công an cho biết nạn nhân trong vụ việc đã nghỉ học. Vụ hành hung khiến cô gái bị thương nhẹ, tinh thần đã tạm ổn định. Ba người tham gia đánh hội đồng đang được xác định còn đi học hay không. 

  Thời gian : 08:09 27-08-2017

  Tags : nữ sinh , đánh nhau , choảng nhau

  Bình luận

  Prerollx
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải