wbviet

Lượt xem : 6,848

   

  Son of God là một bộ phim điện ảnh bom tấn đầu năm 2014 này do Mỹ sản xuất do đạo diễn tài ba của HollyWood là Christopher Spencer chỉ đạo sản xuất.

  Phim với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như Diogo Morgado, Roma Downey, Amber Rose Revah, Louise Delamere, Darwin Shaw, Andrew Brooke, Adrian Schiller, Simon Kunz, Sebastian Knapp, Greg Hicks, Joe Coen, Leila Mimmack, Matthew Gravelle, Paul Marc Davis, Joe Wredden, Daniel Percival, Fraser Ayres, Paul Brightwell, Patrice Naiambana, Rick Bacon, Said Bey, Anas Chenin, Sanaa Mouziane.....Nội dung bộ phim xoay quanh sự ra đời của chúa Jesus một biểu tượng tôn giáo lớn của Châu Âu,

  bộ phim sẽ cho chúng ta thấy thuở sơ khai của con người khi chứng kiến phép màu của Jesus, người có thể biến một bờ biển không thể đánh bắt trở thành đầy cá, cứu người sắp chết khỏi bệnh, và mục đích chung của Jesus đó chính là kết nối con người lại với nhau để cùng hướng về cái thiện và sự hợp nhất về tinh thần. Nhận thấy mối hiểm họa từ Jesus trước quyền lực cai trị của mình. Phim Son of God Vua Jerusalem đã cho quân lính bắt và hành hình Jesus treo trên cọc và bỏ mặc

  cho đến chết. Cuộc chiến giành tự do của những con người và quân đội diễn ra ác liệt, và cuối cùng Jesus đã rời xa người dân và hình bóng và lời răng vẫn còn hiện diện trong tâm của mỗi con người theo thiên Chúa giáo đến tận bây giờ.

  Bộ phim sử dụng những kỉ xảo đồ họa hoành tráng, khắc họa chân dung Chúa trời một cách chân thực, chắc chắn bộ phim sẽ thu hút hàng triệu con người trên toàn thế giới trong đầu năm 2014 này.

  Hy vọng các bạn cũng sẽ thích khi xem qua đoạn Trailer của bộ phim sau đây. Xem Phim Son of God  Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất.

  Thời gian : 21:34 10-02-2014

  Tags : Son of God

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải