Mibet

Lượt xem : 8,650

  XEM TRỌN BỘ: clip nong

  Tối qua (1/6), ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP đã có buổi biểu diễn tại một quán bar lớn tại Hà Nội. Sau Sau khi biểu diễn xong 5 ca khúc trong vòng 30 phút, chàng ca sĩ nhanh chóng được quản lý và các vệ sĩ tại quán bar hộ tống ra về.

  Nhưng bất ngờ thay, ngay khi vừa bước chân ra trước cửa quán bar và đứng chụp hình cùng fans, Sơn Tùng bất ngờ chạm mặt "bản sao" của mình - Võ Viễn Thiện. Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) được biết đến như "bản sao" Sơn Tùng nhờ gương mặt khá giống cùng phong cách ăn mặc và trang điểm không khác gì so với bản chính và bị fans của Sơn Tùng cho là cố tình "nhái" thần tượng của họ để nổi tiếng.

   Khá bất ngờ khi gặp Viễn Thiện, để tránh sự phiền phức Sơn Tùng mau chóng gọi người quản lý và nhờ vệ sĩ hộ tống ra xe để ra về khiến các fans của chàng ca sĩ trẻ vô cùng tiếc nuối.

  Cho rằng chính Sơn Tùng "nhái" là nguyên nhân khiến Sơn Tùng thật ra về ngay tức khắc, các fans của Sơn Tùng đã lao tới chàng trai trẻ Viễn Thiện để gây sự đánh nhau. Sau đó, Võ Viễn Thiện được lực lượng vệ sĩ ở đó hỗ trợ và đưa ra taxi ra về.

  Thời gian : 10:05 02-06-2015

  Tags : Sơn tùng

  Bình luận

  x
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải