wbviet

Lượt xem : 11,599

  XEM TRỌN BỘ: Thách Thức Danh Hài

  Thách Thức Danh Hài là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị. Thí sinh sẽ có 5 vòng thi, mỗi vòng 1 phút để chọc cười 2 danh hài Trấn Thành, Việt Hương. Thắng mỗi vòng sẽ được tiền thưởng tương ứng với vòng đó. Thí sinh có thể dừng cuộc chơi ở bất cứ thời điểm nào.

  Tiếp nối những thành công của mùa đầu tiên, chương trình “Thách Thức Danh Hài” mùa thứ 2 đã chính thức khởi động. Vòng sơ tuyển sẽ trực tiếp diễn ra tại 5 thành phố: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 2/8/2015 đến ngày 23/8/2015.

  Cũng giống như mùa đầu tiên, thí sinh khi tham gia chương trình sẽ phải trải qua 5 vòng, giải thưởng tăng dần sau mỗi vòng thi, từ 2 triệu đồng lên đến 100 triệu đồng cho vòng cuối cùng. Sau mỗi vòng, người chơi có quyền lựa chọn dừng cuộc chơi và ra về với số tiền có được hoặc tiếp tục thử thách ở chặng tiếp theo, họ được quyền trợ giúp từ người thân hoặc bạn bè trước khi đưa ra quyết định.Tuy nhiên, nếu chấp nhận đi tiếp và thua cuộc, họ phải ra về tay trắng.

  Mùa thứ 2, nội dung phát sóng bao gồm 15 tập (so với 13 tập của mùa trước), dự kiến lên sóng vào đầu tháng 11/2015 trên kênh HTV7. Điểm đặc biệt là trong mùa này, khi đoạt được giải thưởng 40 triệu trở lên, các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia đêm gala Thử Thách Cực Độ và tái diễn với những nhân vật đặc biệt để giành thêm giải thưởng 150 triệu đồng.

  Bên cạnh đó, người dẫn chương trình mùa 2 cũng sẽ được thay bằng MC Ngô Kiến Huy. Ngô Kiến Huy là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, thường tham gia các bộ phim hài hàng đầu Việt Nam. Có thể nói, tất cả các vai diễn của anh đều để lại những ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Với tài hoạt ngôn và sự linh hoạt trong cách xử lý tình huống, thêm vào đó là kinh nghiệm từ vai trò MC của những chương trình trước đây, tin rằng khi tham gia chương trình, anh sẽ khuấy động sân khấu và có những màn “tung hứng” thú vị cùng hai vị giám khảo hài hước Trấn Thành, Việt Hương.
  Chương trình gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/11/2015.

  Thách Thức Danh Hài mùa 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục là món ăn hấp dẫn trong thực đơn giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

  Thời gian : 22:22 11-01-2017

  Tags : Thách Thức Danh Hài

  Bình luận

  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải