Mibet

Lượt xem : 69,232

  XEM TRỌN BỘ: quay len

  Hình ảnh đôi nam nữ “mây mưa” ngay trên giường tại bệnh viện ở Hưng Yên một lần nữa khiến dân mạng bất bình khi bàn tán về ý thức công cộng của một số người.

  Ngày 24/9, fanpage hơn một triệu thành viên đăng tải clip chưa đầy một phút ghi cảnh đôi nam nữ đang "làm chuyện người lớn" ngay trên giường bệnh khiến nhiều dân mạng bất bình. Sự việc này một lần nữa được đem ra làm chủ đề bàn tán về ý thức kém của một số người nơi công cộng.

  Đoạn video trên được quay lúc 2h sáng cùng ngày tại một bệnh viện ở Hưng Yên. Chủ tài khoản H.M.Q.N. xác nhận anh vô tình quay được cảnh này khi đi trông người nhà ốm.

  “Lúc đó là 2h sáng, mọi người đang say sưa ngủ. Mình vô tình tỉnh giấc thì thấy cảnh đó. Hai người là vợ chồng, anh chồng bị ốm phải điều trị tại bệnh viện”, người này cho biết.

  Sẵn sàng 'mây mưa' như chốn không người

  Chủ nhân video cho rằng cặp vợ chồng nên giữ phép lịch sự và biết kiềm chế hành vi nơi đông người.

  Đây không phải lần đầu tiên người ta bắt gặp những hành động vô tư thể hiện yêu đương nơi công cộng. Cảnh tượng nhiều đôi nam nữ sẵn sàng làm "chuyện ấy" ngay giữa công viên, quán cà phê… như chốn không người, khiến không ít người ngán ngẩm.

  Cách đây không lâu, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ clip dài chưa tới một phút, quay cảnh đôi trẻ âu yếm nhau thái quá ở quán trà chanh tại Hà Nội. Trong đoạn video, hai người vừa trò chuyện vừa liên tục ôm hôn nhau.

  Chàng trai thản nhiên chạm tay vào vòng một của cô gái, dù là ban ngày và xung quanh có nhiều người đang ngồi trò chuyện, uống trà. Cảnh tượng âu yếm thái quá bất chấp sự để ý của những người xung quanh của đôi trẻ gây khó chịu cho những người xung quanh. Tuy nhiên, họ lại coi đó là chuyện bình thường.

  Thời gian : 20:48 24-09-2016

  Tags : sex , quan hệ , ngoại tình , quay lén , làm chuyện ấy

  Bình luận

  Prerollx
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải