Mibet

Lượt xem : 11,093

  XEM TRỌN BỘ: clip nong

  Vào chiều ngày 7/6, tại một phòng mạch tư nhân thuộc khóm 8, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, xảy ra một vụ án đặc biệt nghiêm trọng. Hung thủ đột nhập vào nhà giết người, cướp tài sản. Vụ án trên đã phá tan bầu không khí yên bình của một vùng quê.

  Vào khoảng 17 giờ ngày 7/6, điện thoại trực ban của Công an huyện Thới Bình reo dồn dập, báo tin một xác nữ nằm chết đằng sau phòng khám của Bác sĩ Xuân (Trần Thị Xuân), chuyên khoa sản, ở khóm 8, thị trấn Thới Bình.

  Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Kim Tạo, sinh năm 1956, cư ngụ xã Tân Lộc Bắc, huyện Thới Bình (bà Tạo là chị chồng của Bác sĩ Xuân).

  Nhận được tin báo, Công an huyện Thới Bình phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành phong toả và khám nghiệm hiện trường. Phòng Kỹ thuật hình sự xác định, nạn nhân tử vong do chèn ép đường thông khí, chấn thương sọ não hở.
   Đối tượng Võ Hồng Mến


  Bên cạnh đó, nhằm trốn tránh sự phát hiện của công an, trước khi rời khỏi hiện trường, y đã cẩn thận lau chùi những dấu vết, khoá trái cửa để khi mọi người nhìn vào như chủ nhà đi vắng.Theo nhận định của các điều tra viên, có nhiều khả năng hung thủ đột nhập vào nhà, dùng cây tấn công bất ngờ vào đầu, sau đó bóp cổ nạn nhân. Thực hiện xong hành vi giết người, y tháo sợi dây chuyền vàng 18K trọng lượng 5 chỉ mà bà Tạo đeo trên cổ và 1 chiếc nhẫn vàng 18K trọng lượng 1 chỉ.

  Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, bởi hung thủ gây án vào ban ngày, ngay giữa trung tâm huyện Thới Bình, thời điểm ấy vẫn còn nhiều người qua lại, mua bán.

  Ngôi nhà mà thủ phạm chọn ra tay thực hiện hành vi tội ác nằm cặp với những ngôi nhà khác. Nhân dân tin tưởng lực lượng công an sẽ nhanh chóng truy bắt được thủ phạm, đem lại sự bình yên cho thị trấn này.


  Từ những chứng cứ thu thập được tại hiện trường cùng những chi tiết cung cấp của quần chúng nhân dân, các điều tra viên có thêm một nhận định hung thủ của vụ án phải nắm rõ được địa điểm, thời gian sinh hoạt trong gia đình, khi nào có ít người ở nhà, lúc nào nạn nhân sơ hở… Vì thế, hắn có thể ra tay một cách nhanh chóng và táo bạo như thế.

  Các đối tượng trong diện nghi vấn ở địa bàn được xác minh điều tra, thế nhưng dần dần những đối tượng đó đều có chứng cứ ngoại phạm và loại ra khỏi vòng tình nghi. Những cố gắng, nỗ lực tưởng chừng như không hiệu quả.
  Loading...

  Tuy vậy, thông qua các biện pháp nghiệp vụ và phát động phong trào quần chúng tham gia tố giác tội phạm, một nguồn thông tin hết sức quý báu được cung cấp, đó là chiều hôm xảy ra vụ án, tên Võ Hồng Mến, sinh năm 1980, cư ngụ xã Vĩnh Thành, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng, chuyên nghề mổ heo, đang tạm trú tại khóm 3, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, lãng vãng trước phòng khám của Bác sĩ Xuân.

  Khi nạn nhân được phát hiện, Mến cũng đến nghe ngóng và hỏi thăm nhiều thứ liên quan đến vụ án, sau đó hai vợ chồng hắn rời khỏi địa phương mà không có lời từ biệt nào với bà con láng giềng.

  Tên Mến cũng là một trong những thành phần “đặc biệt” ở địa phương, bởi y thường xuyên nhậu nhẹt, đánh nhau gây mất an ninh trật tự. Tính tình Mến hết sức hung tợn và lì lợm.

  Không bỏ qua manh mối vô cùng quý báu này, một tổ công tác tức tốc lên đường truy tìm hai vợ chồng Mến. Một tổ công tác khác tiếp tục điều tra về sự bất minh của Mến trong thời gian xảy ra vụ án. Từ đó, đã thu thập nhiều chứng cứ khẳng định y là đối tượng có liên quan trong vụ án trên. Đến ngày 11/6, tổ công tác đã tìm được tên  Mến tại xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, trong sự ngỡ ngàng tột độ của y.

  Dù biết khó chối tội, thế nhưng trong quá trình lấy lời khai Võ Hồng Mến hết sức ngoan cố, cố tình tạo ra những chứng cứ và các nhân vật khác để đánh lừa cơ quan điều tra. Tuy vậy, trước những chứng cứ và lập luận chắc chắn của các điều tra viên, ngày 12/6, Võ Hồng Mến đã cúi đầu thừa nhận y chính là hung thủ của vụ án.

  Võ Hồng Mến khai nhận: Vào khoảng 14 giờ ngày 7/6, sau khi kết thúc chầu nhậu cùng với vài người bạn tại nhà, y nảy sinh ý định đi cướp tài sản để lấy tiền tiêu xài.

  Hằng ngày đi làm, biết tại phòng khám của Bác sĩ Xuân trong giờ hành chính chỉ có một người phụ nữ ngoài 50 tuổi trông coi, có đeo dây chuyền và nhẫn trên người. Trên đường đi đến phòng khám, y nhặt lấy một khúc cây, giấu vào người. Đúng như dự kiến, phòng khám lúc này không có người.

  Y lẻn vào và thấy bà Nguyễn Kim Tạo đang đi lên, Mến bèn nấp vào và thừa lúc nạn nhân chưa phát hiện, y dùng cây đập một nhát chí tử vào người nạn nhân làm nạn nhân té xuống đất, sau đó y tiếp tục bóp cổ nạn nhân đến chết.

  Thực hiện hành vi giết người xong, Mến bình thản lấy toàn bộ số nữ trang nạn nhân đang đeo trên người và xoá dấu vết hiện trường. Sau khi xác nạn nhân được phát hiện, thấy lực lượng Công an truy tìm gắt gao, y cùng với vợ bỏ trốn khỏi địa phương.

  Bình luận

  Prerollx
  [X]
  [X]
  babilon phải
  Float Trái
  Float Phải